Công dụng cơ bản của cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm là một trong những loại cáp loại người dùng được lựa chọn nhiều nhất trên trường trường của xây dựng xây dựng hiện nay. In the development center, chung cư, nhà ở, … thì cáp thép mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng hiệu quả nhất. Vậy, cáp thép mạ kẽm có điểm đặc biệt, công ty như thế nào sẽ được chọn nhiều nhất trên thị trường? We will provide you provide your information after ngay here.

Codes of steel steel mạ kẽm
Codes of steel steel mạ kẽmCáp

Standard specification of steel steel mạ kẽm

  • Cáp thép mạ kẽm hay còn gọi là cáp lụa , là sản phẩm dạng đường được làm từ thép có độ phộng cao hơn cacbon cao. Nên đảm bảo sản phẩm độ bền của sản phẩm.
  • Cáp thép mạ kẽm thường có 2 cấu trúc chính là 6×12 + 7FC và 6×19 + FC. Có nghĩa là cáp sợi có 6 nút và trong mỗi lần có 12 hoặc 19 sợi cáp nhỏ xoắn lại với nhau để tạo xoắn quanh lõi cáp. The following system (+) description in the 6wamble, which always include the core of the building steel.
  • Core of the standard cable được làm bằng sợi dây đeo hay còn gọi là lõi, giúp cho cáp trở nên mềm dẻo, dễ dàng sử dụng trong khi sử dụng. Help for customers may not active during the process.
  • Cáp thép mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, bằng phương pháp kéo sợi, xử lý mạ kẽm trên bề mặt có tác dụng tạo nên sáng trắng, tạo thành phần thẩm định cho sản phẩm, chống được effect effect of the autorhips to reim môi trường, maximum maximum maximum may or mate to remorient time.

The ultimate steel steel mạ kẽm

Any any products of the line will have a special points, and own its own. If you are available to use you are available for you in the transport, transport, sort hàng hóa, thì cáp còn lại có công dụng tuyệt vời như sau:

  • Cáp thép mạ kẽm giúp cố định, chasing một cách chắc chắn hoặc có thể sử dụng trong một số hàng ngày công việc như: Căng hàng, treo các vật dụng trong nhà, …
  • The product made from small fiber cohesive with each made, the portfolio of the product of this product are very tightly, do they are made by the product should be same but still keep, cho card lõi không bị hư hỏng trong mọi thời tiết.

Do những điểm đặc biệt và công trình nổi lên như trên, nên cáp thép mạ kẽm luôn chiếm ưu thế, thu hút được sự bắt đầu, thị hiếu khách hàng trên thị trường hiện nay.

Standard specification of steel steel mạ kẽm
Standard specification of steel steel mạ kẽm

Với phương pháp làm việc uy tín – chất lượng, đơn vị chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Bạn cần lưu ý các thông tin cơ bản, giá thành, công dụng, chất lượng của sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá phù hợp nhất nhé.