Du khách nước ngoài có được Sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Alma hay không?

Du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển và có vị trí đặc biệt trên bản đồ thế giới. Đây là một địa điểm hấp dẫn được nhiều người quan tâm và yêu thích. Bởi vậy, mảnh đất hình chữ S mỗi năm thu hút hàng trăm, hàng triệu lượt khách du lịch mà không nhỏ trong số đó là du khách nước ngoài.

Họ không chỉ có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng mà còn muốn được Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Nắm bắt tâm lý này và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù đó là người nước ngoài, Khu nghỉ dưỡng Alma chính thức tiên phong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam.

Những thăng trầm của mô hình sở hữu kì nghỉ khi đến Việt Nam

Phản ứng chung của con người trước một cái mới là thận trọng và hoài nghi nhiều. Nhưng bên cạnh ấy cũng là sự tò mò, thích thú, hiếu kì được khám phá và thử sức với nó. Lợi dụng tâm lý đó, có không ít doanh nghiệp vì mục đích lợi nhuận đã làm xấu đi mô hình vốn rất lành mạnh này:

Hình ảnh có liên quan

  • Nhiều chủ đầu tư không uy tín cố tình nhập nhằng trong định nghĩa về “sở hữu kì nghỉ”. Họ kêu gọi nhà đầu tư để bán phòng hotel, resort cấp sổ đỏ và toàn bộ quyền sở hữu nhưng lại gọi đó là Timeshare. Thực chất của những hành vi trên là buôn bán bất động sản trá hình. Làm người mua thêm rối giữa ma trận địa ốc nghỉ dưỡng.

  • Bán các dịch vụ sở hữu kì nghỉ “ảo” nhưng lại thu tiền thật của người mua. Thực chất ở đấy là dự án mới nằm trên bản vẽ, hoặc dự án chưa hề xây xong đã mở bán gói kì nghỉ, PR quảng cáo lộ liễu thu hút nhà đầu tư vào bẫy.

  • Một số công ty còn đưa ra những cam kết không đúng với thực tế về mô hình sở hữu kì nghỉ. Họ bịa ra những dịch vụ tiện ích như mơ, những lợi nhuận khổng lồ khiến ai cũng hấp dẫn. Nhưng rồi sau khi nhận tiền lại mất tăm, không thực hiện như đã hứa.

Những biểu hiện trên, phần nào khiến nhà đầu tư e ngại với Timeshare. Nhưng vài năm gần đây, chính chất lượng và sự chuyên nghiệp của mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Alma đã lấy lại những niềm tin này.

Người nước ngoài có thể được Sở hữu kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng Alma

Trên tiến trình hội nhập với du lịch thế giới, Alma đã bắt tay với rất nhiều đối tác hàng đầu. Trong đó phải kể đến, RCI- công ty cung cấp mạng lưới sở hữu kì nghỉ uy tín và rộng khắp toàn cầu.

Hình ảnh có liên quan

Hợp đồng ấy cho thấy rằng khách du lịch Việt Nam khi sở hữu kì nghỉ của Alma hoàn toàn có thể kết nối và du lịch được ở bất kì resort nào trong hệ thống. Và ngược lại, chắc chắn du khách nước ngoài ở bất kì quốc gia nào cũng được sở hữu kì nghỉ ở Việt Nam.

Hơn thế, khi người nước ngoài sở hữu kỳ nghỉ tại Alma còn mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Trước tiên, nó có ý nghĩa trong việc quảng bá văn hóa, con người, ẩm thực, đất nước Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế. Để mọi người đều biết rằng Việt Nam không chỉ là tiếng bom đạn chiến tranh, sự đau thương đổ nát, mà Việt Nam giờ đây là một quốc gia hòa bình với những bãi biển xinh đẹp.

  • Khi khách nước ngoài du lịch nghỉ dưỡng tại Alma và sở hữu kì nghỉ ở đây thì địa phương sẽ thu được một lượng tiền ngoại tệ không nhỏ. Nó có lợi ích nhiều trong việc đồng bộ cơ sở hạ tầng, nâng cấp các dịch vụ để không làm phụ lòng trông đợi của nhiều du khách.

Hình ảnh có liên quan

Dù là khách trong nước hay khách quốc tế, khi đến với Vịnh Thiên Đường đều được hưởng những dịch vụ tốt nhất và vô vàn những ưu đãi hấp dẫn như: chương trình bốc thăm trúng thưởng ” Cùng Alma khám phá Thái Lan”, những gói combo nghỉ dưỡng sang chảnh hoặc các chương trình khuyến mãi mỗi dịp lễ tết,…

Giờ đây bằng những nỗ lực và công sức của mình, tên tuổi Khu nghỉ dưỡng Alma không còn phủ sóng trong nước nữa, mà còn lan rộng ra ngoài biên giới quốc gia. Điều đó chứng tỏ chất lượng của Alma cũng xứng đáng sánh ngang với các resort hàng đầu trên thế giới.