Các lý do nên đặt dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định tại Vận tải Miền Trung

Vận Tải Miền Trung là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định uy tín nhất. Thể hiện qua việc đơn vị đã thực hiện nhiều dự án vận chuyển hàng nông sản, khoáng sản, máy móc thiết bị tới các khu công nghiệp ở Bình Định nên tự tin sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp. Đơn vị này cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng và có hơn 15 xe từ 8 tấn trở lên nên sẽ vận chuyển hàng an toàn, hiệu quả hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định uy tín nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định uy tín nhất

Giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định cạnh tranh 

Phí vận chuyển hàng đi Bình Định tại Vận Tải Miền Trung được đánh giá là hợp lý và ưu đãi. Theo đó, khi doanh nghiệp gửi hàng từ 1 đến 3 tấn theo tuyến TPHCM – Bình Định thì sẽ có giá 1.300.000 vnđ/tấn.

Còn đơn hàng dưới 200 kg sẽ có cước phí vận chuyển là 900.000 vnđ. Đơn hàng có khối lượng từ 200 đến 500kg có cước phí vận chuyển hàng là 1.100.000 vnđ/tấn.

Giá phí này chưa bao gồm 10%VAT và các phụ phí phát sinh. Chẳng hạn như phí xếp đỡ 110.000 vnđ/tấn, phí trung chuyển vào đường cấm atir 250.000 vnđ/tấn.

Quy trình vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp 

Vận Tải Miền Trung có quy trình vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản. Chỉ cần bạn gọi điện theo số điện thoại hotline hoặc truy cập vào vantaimientrung.com khi có nhu cầu gửi hàng đi Bình Định.

Sau đó, mọi việc còn lại từ khâu nhận hàng, đóng xếp hàng tới gửi và giao hàng đều được nhân viên tại đơn vị chúng tôi lo liệu hết. Những nhân viên tại đây, từ tài xế, nhân viên bốc xếp cho tới tư vấn đều rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Vận Tải Miền Trung cung cấp quy trình vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp
Vận Tải Miền Trung cung cấp quy trình vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp

Tin rằng họ sẽ đóng xếp hàng chắc chắn và vận chuyển hàng tới đúng địa chỉ nhận mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, Vận Tải Miền Trung còn cam kết giao hàng nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất nên sẽ giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn.

Hợp đồng vận chuyển hàng đi Bình Định rõ ràng

Đến với Vận Tải Miền Trung, các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi cam kết cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng rõ ràng với đầy đủ thông tin như loại xe, trọng lượng hàng, giá cước phí, trách nhiệm… nên sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn.

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng liên quan

Vận Tải Miền Trung còn cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan. Chẳng hạn như dịch vụ vận chuyển Bình Định Sài Gòn, dịch vụ thu hộ tiền hàng, nhận hàng và kiểm đếm hộ, dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ… Qua đó giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo quá trình vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển Bình Định Sài Gòn
Đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển Bình Định Sài Gòn

Trên đây đã chia sẻ về các lý do đặt dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định tại Vận Tải Miền Trung. Qua đó, để hàng hoá của doanh nghiệp mình được vận chuyển an toàn và chính xác nhất thì lời khuyên dành cho bạn là hãy ghé ngay tới vantaimientrung.com nhé!